Thứ Hai, 19 tháng 11, 2012

Màu sắc cho ghế sofa

Nếu bạn là một người năng động, thích sự tươi mới và điệu đà thì chắc chắn trong căn nhà của bạn nên có những chiếc ghế sofa như thế này. Dạo quanh thị trường chọn mua sofa kiêm... giường ngủ 5 cách "siêu nhanh" để làm mới bộ sofa Cách trang trí gối cho ghế sofa thêm bắt mắt Gối hoa - Điểm nhấn cho những chiếc sofa!


Hầu hết phòng khách của các gia đình hiện đại đều chọn lựa sofa làm ghế ngồi tiếp khách vì sự tiện lợi và vẻ đẹp đa dạng của chúng. Nhưng một chiếc ghế sofa có hoa văn tươi sáng, màu sắc nổi bật thì rất ít khi xuất hiện trong các gia đình. Bởi lẽ, phải là những người cá tính, có phong cách và trẻ trung thì mới “dám” để những chiếc ghế sofa này xuất hiện trong căn nhà của mình.Tuy ít được lựa chọn vì chúng kén người sử dụng nhưng sofa có màu mè lại mang đến những ưu điểm cực kì nổi trội cho căn phòng của bạn. Trước hết, nếu phòng khách của bạn không có nhiều đồ nội thất đẹp mắt, phòng khách giản dị hay đúng hơn là tẻ nhạt thì những chiếc ghế sofa này là một lựa chọn tối ưu. Bởi vì chúng sẽ trở thành tâm điểm của không gian nơi này, giúp xóa bỏ sự đơn điệu vốn có trong phòng khách nhà bạn.Màu sắc nổi trội và tươi sáng của những chiếc ghế sofa này sẽ như một rừng hoa màu sắc mang lại sự sáng sủa, một vẻ đẹp khác biệt cho căn phòng. Bản thân chúng vừa là đồ vật để sử dụng, lại vừa có tác dụng trang trí làm đẹp mà không cần bạn phải cầu kì trang điểm thêm bất kì thứ đồ vật gì cho nó.

Những chiếc ghế sofa này phù hợp cho tất cả các mùa trong năm. Những ngày nóng bức, nó sẽ là một nơi thư giãn, mang lại cảm giác thoải mái, đậm chất “hè” cho bạn. Còn vào mùa đông thì sự nóng bỏng trong sắc màu của nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tiết trời như ấm cúng hơn. Như vậy, tưởng chừng sẽ khó để sử dụng những chiếc ghế sofa hoa văn này, nhưng thật ra chúng lại phù hợp với rất nhiều không gian.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét